8 bước xây dựng nền tảng kinh doanh bền vững

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH BỀN VỮNG

8 bước xây dựng nền tảng kinh doanh bền vững

Chúc mừng bạn đã tham gia dự án Prosumer Success để khởi nghiệp xây dựng một sự nghiệp kinh doanh bền vững cho chính bạn. 

Bạn đã tham dự chương trình chia sẻ cơ hội kinh doanh Amway và bạn đã được thắp sáng ước mơ cùng với Prosumer Success. Với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh cùng Amway, chúng tôi hiểu rằng bạn đang có chút băn khoăn là làm thế nào để tạo lập nên một doanh nghiệp kinh doanh bền vững. 

Bạn thân mến, kinh doanh Amway là do 2 nhà đồng sáng lập Rich Devos và Jay Van Andel tạo ra và họ chính là những người thầy kiệt xuất nhất của những người làm kinh doanh Amway. Hãy nghe ngài Rich Devos chia sẻ về sự khởi đầu đúng đắn trong clip dưới đây.

Bạn khởi nghiệp kinh doanh Amway - Bạn chính là vòng tròn đầu tiên. Làm thế nào để xây dựng một sự nghiệp kinh doanh bền vững cùng Amway? Hãy bắt đầu từ vòng tròn đầu tiên là chính bạn.

Kinh doanh Amway còn được gọi là kinh doanh nhượng quyền thương hiệu cá nhân. Việc bạn cần làm là phải sao chép được chính bạn cho tuyến dưới và cho toàn hệ thống. Vòng tròn đầu tiên của bạn như thế nào thì khi sao chép những vòng tròn kế tiếp sẽ như thế ấy. Do vậy việc làm hoàn chỉnh vòng tròn đầu tiên là vô cùng quan trọng trong kinh doanh Amway. Khởi nghiệp đúng đắn sẽ tạo nên một kinh doanh bền vững cho chính bạn.

Theo ngài Rich Devos, kinh doanh Amway không phải là kinh doanh cho bản thân chúng ta, hay chỉ là vấn đề tiền bạc, mà là kinh doanh giúp thay đổi cuộc sống của người những người khác tốt hơn, những người đang muốn sở hữu một công việc kinh doanh tự do, giúp ước mơ của họ trở thành sự thật. Chúng ta được chọn làm người kinh doanh Amway, bởi vì chúng ta muốn giúp đỡ người khác thành công và hướng dẫn họ làm như thế nào đúng đắn và tạo ra thêm nhiều vòng tròn tiếp theo. 

Chúng ta đang xây dựng một nền tảng kinh doanh bền vững dựa trên những giá trị đúng đắn và tuân thủ những quy tắc ứng xử của công ty Amway. Hãy giúp đỡ người khác và giúp đỡ chính mình để xây dựng một công việc kinh doanh ngày càng mạnh hơn và kế thừa cho hậu thế sau này. Khi bạn làm điều đúng, người đúng sẽ tự động đến với bạn theo luật hấp dẫn. Bạn sẽ tìm ra được nhiều người đúng hơn giúp bạn đi nhanh hơn. Bạn sẽ thấy sự chuyển giao của các thế hệ ngày càng nhanh hơn. Mục tiêu của bạn là giúp đỡ mọi người tiến về phía trước và làm tăng thêm giá trị cuộc sống. Amway là một kinh doanh phi thường. Chúng tôi tự hào về bạn và cảm ơn các bạn đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

8 bước xây dựng nền tảng kinh doanh Amway bền vững

Bước 1. Xây dựng niềm tin vững chắc về công ty, sản phẩm, chế độ trả thưởng, mô hình kinh doanh.

- Tìm hiểu thêm thông tin công ty tại kho video của hệ thống (đăng nhập website kinhdoanhbenvung.com)

- Đọc bài viết Nét đẹp kinh doanh Amway 

- Tìm hiểu sản phẩm qua các video minh họa sản phẩm và các bài viết về sản phẩm trong E learning 

- Tìm hiểu chế độ trả thưởng trong cuốn cẩm nang kinh doanh Amway hoặc tại bộ slide trình bày chế độ trả thưởng

Bước 2. Tìm ra lý do (động lực) đủ lớn khiến bạn cần phải thành công cùng kinh doanh Amway. Có 2 cách để giúp bạn tìm ra được động lực từ sâu thẳm bên trong bạn (insight)

- Xem các clip câu chuyện thành công 

- Nhờ 1 lãnh đạo có kinh nghiệm coaching 1 - 1 

Bước 3. Tìm gặp lãnh đạo Platinum giúp bạn quy hoạch thời gian và tổ chức kinh doanh

Bước 4. Tham gia chương trình đào tạo kỹ năng căn bản (BTC - Basic Training Course)

Bước 5. Xây dựng quan niệm thái độ đúng của một người làm kinh doanh độc lập. 

Bước 6. Thiết lập mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Bước 7. Quyết tâm hành động các công việc cơ bản: Bán hàng, Bảo trợ, Chăm sóc (3S: Selling, Sponsoring, Servicing). Đảm bảo làm đúng việc (3S), làm đủ nhiều và làm đều đặn mỗi ngày (quy tắc 3 Đ). 

Bước 8. Tìm người muốn làm kinh doanh, có thái độ tốt, tư duy tích cực, có khao khát thành công để sao chép cho họ những gì bạn đã làm (duplicate)

Giải pháp cho sự tự do của bạn

Xu thế và cơ hội kinh doanh thập niên mới

Khởi nghiệp kinh doanh online
Affiliate Marketing - Tiếp Thị Liên Kết
Thải độc đại tràng theo liệu pháp Gerson

KINH DOANH BỀN VỮNG CÙNG PROSUMER SUCCESS

Dự án khởi nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng hữu cơ, thiên nhiên của Mỹ theo mô hình Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết).

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, hãy xem

--> Ý tưởng kinh doanh vốn ít <-- 

CHIA SẼ MẠNG XÃ HỘI :
  • Facebook Chia sẽ qua facebook
  • Google + Chia sẽ qua google
  • Youtube Chia sẽ qua youtube
  • Twitter Chia sẽ qua twitter
THÔNG KÊ TRUY CẬP :

Đang online : 3

Truy cập hôm nay : 109

Truy cập tuần này : 109

Tổng lượt truy cập : 335548