Khởi nghiệp kinh doanh bền vững cùng Prosumer Success

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH BỀN VỮNG

Khởi nghiệp kinh doanh bền vững cùng Prosumer Success

Chúc mừng bạn đã tham gia dự án Prosumer Success để khởi nghiệp xây dựng một sự nghiệp kinh doanh bền vững cho chính bạn. 

Bạn đã tham dự chương trình Giấc Mơ Khởi Nghiệp - Start up Dream và đã thấy rõ lộ trình thành công 100% của dự án Prosumer Success. Với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh cùng Amway, chúng tôi hiểu rằng bạn đang có chút băn khoăn là không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Có thể bạn đã hỏi kinh nghiệm của một số nhà phân phối đi trước và họ chia sẻ họ đã bắt đầu bằng việc bảo trợ, có người lại nói bắt đầu bằng việc bán hàng, có người lại nói bắt đầu bằng việc đi học.... Dường như mỗi người có một sự khởi đầu khác nhau. Điều đó làm cho bạn thêm bối rối phải không nào?

Bạn thân mến, kinh doanh Amway là do 2 nhà đồng sáng lập Rich Devos và Jay Van Andel tạo ra và họ chính là những người thầy kiệt xuất nhất của những người làm kinh doanh Amway. Hãy nghe ngài Rich Devos chia sẻ về sự khởi đầu đúng đắn trong clip dưới đây.

Bạn khởi nghiệp kinh doanh Amway - Bạn chính là vòng tròn đầu tiên. Làm thế nào để xây dựng một sự nghiệp kinh doanh bền vững cùng Amway? Hãy bắt đầu từ vòng tròn đầu tiên là chính bạn.

Kinh doanh Amway còn được gọi là kinh doanh nhượng quyền thương hiệu cá nhân. Việc bạn cần làm là phải sao chép được chính bạn cho tuyến dưới và cho toàn hệ thống. Vòng tròn đầu tiên của bạn như thế nào thì khi sao chép những vòng tròn kế tiếp sẽ như thế ấy. Do vậy việc làm hoàn chỉnh vòng tròn đầu tiên là vô cùng quan trọng trong kinh doanh Amway. Khởi nghiệp đúng đắn sẽ tạo nên một kinh doanh bền vững cho chính bạn.

Theo ngài Rich Devos, kinh doanh Amway không phải là kinh doanh cho bản thân chúng ta, hay chỉ là vấn đề tiền bạc, mà là kinh doanh giúp thay đổi cuộc sống của người những người khác tốt hơn, những người đang muốn sở hữu một công việc kinh doanh tự do, giúp ước mơ của họ trở thành sự thật. Chúng ta được chọn làm người kinh doanh Amway, bởi vì chúng ta muốn giúp đỡ người khác thành công và hướng dẫn họ làm như thế nào đúng đắn và tạo ra thêm nhiều vòng tròn tiếp theo. 

Chúng ta đang xây dựng một nền tảng kinh doanh bền vững dựa trên những giá trị đúng đắn và tuân thủ những quy tắc ứng xử của công ty Amway. Hãy giúp đỡ người khác và giúp đỡ chính mình để xây dựng một công việc kinh doanh ngày càng mạnh hơn và kế thừa cho hậu thế sau này. Khi bạn làm điều đúng, người đúng sẽ tự động đến với bạn theo luật hấp dẫn. Bạn sẽ tìm ra được nhiều người đúng hơn giúp bạn đi nhanh hơn. Bạn sẽ thấy sự chuyển giao của các thế hệ ngày càng nhanh hơn. Mục tiêu của bạn là giúp đỡ mọi người tiến về phía trước và làm tăng thêm giá trị cuộc sống. Amway là một kinh doanh phi thường. Chúng tôi tự hào về bạn và cảm ơn các bạn đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

Giải pháp cho sự tự do của bạn

Start up Dream - Giấc mơ khởi nghiệp

Tiềm năng phát triển ngành Network Marketing
Kinh doanh thông minh
Thải độc theo liệu pháp Gerson

KINH DOANH BỀN VỮNG CÙNG PROSUMER SUCCESS

 

Chúng tôi chia sẻ dự án khởi nghiệp kinh doanh và hướng dẫn bạn khởi nghiệp kinh doanh bền vững cùng với tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng đẳng cấp của Mỹ.

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, hãy xem

--> Ý tưởng kinh doanh ít vốn <-- 

Start_up Dream & Start_up Wheel

CHIA SẼ MẠNG XÃ HỘI :
  • Facebook Chia sẽ qua facebook
  • Google + Chia sẽ qua google
  • Youtube Chia sẽ qua youtube
  • Twitter Chia sẽ qua twitter
THÔNG KÊ TRUY CẬP :

Đang online : 3

Truy cập hôm nay : 30

Truy cập tuần này : 274

Tổng lượt truy cập : 248240