Ai sẽ vươn đến đỉnh cao

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH BỀN VỮNG

Ai sẽ vươn đến đỉnh cao

Một trong những điều thú vị nhất từ Chương trình Bán Hàng của Amway là bất cứ ai cũng có thể vươn lên những vị trí cấp cao. Ai cũng hiểu triết lý này, song không phải ai cũng áp dụng nó vào thực tiễn. Khi tìm kiếm những Nhà Phân Phối tiềm năng, nhiều người chỉ tập trung vào những ứng viên mà họ nghĩ có khả năng phát triển cao.

Một số Người Bảo Trợ thậm chí còn đề ra "những tiêuu chuẩn để trở thành người lãnh đạo" và giới hạn tầm chú ý của họ vào những người mà họ tin tưởng rằng sẽ đáp ứng đủ những điều kiện này. Tuy nhiên, nhiều Người Bảo Trợ có kinh nghiệm hơn cho rằng phương pháp này không hiệu quả. Thật ra, phẩm chất quan trọng nhất của Nhà Phân Phối tiềm năng chính là lòng nhiệt thành.

Thật may mắn, mỗi người đều có một suy nghĩ riêng. Một số người cảm thấy an tâm hơn với công việc thông thường. Số khác lại muốn làm việc độc lập. Và những gì họ thật sự đang nghĩ có thể không ảnh hưởng đến việc họ đang làm. Hơn thế nữa, cũng không nên chỉ dựa vào những gì họ nói bởi làm sao bạn biết mình thích hoặc ghét điều gì một khi chưa trải nghiệm?

Vậy nên, bạn sẽ chẳng bao giờ thật sự hiểu ứng viên của mình. Phương pháp duy nhất là hãy nói chuyện với mọi người. Trong môi trường kinh doanh của Amway, ai cũng có thể vươn đến vị trí dẫn đầu.

VÀ BẠN CŨNG VẬY!

- Nguồn tạp chí Amagram số 1 - tháng 4/2023 -

Bản đồ khởi nghiệp

Thế giới ngày nay & Sự thay đổi

Theo dõi tiến độ Core Plus

KINH DOANH BỀN VỮNG CÙNG GALAXY

Dự án khởi nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng hữu cơ, thiên nhiên của Mỹ.

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, hãy xem

--> Ý tưởng kinh doanh vốn ít <-- 

CHIA SẼ MẠNG XÃ HỘI :
  • Youtube Chia sẽ qua youtube
  • Facebook Chia sẽ qua facebook
THÔNG KÊ TRUY CẬP :

Đang online : 1

Truy cập hôm nay : 16

Truy cập tuần này : 6410

Tổng lượt truy cập : 689447