Cùng nhau kinh doanh bền vững

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH BỀN VỮNG

Cùng nhau kinh doanh bền vững

Thành công của một người là kết quả của sự công nhận, đánh giá của một cá nhân, tập thể, của xã hội, của tổ chức.

Và cũng như vậy, ở Amway sự Công nhận được thể hiện quan một giá trị cao quý chính là "Danh Hiệu". "Danh hiệu" ở Amway chứng minh không chỉ nỗ lực của chính Nhà Phân Phối (NPP) mà còn thể hiện được sự công nhận từ Amway và các NPP khác. Danh Hiệu có được không chỉ dựa vào kết quả kinh doanh mà còn minh chứng cho hoạt động kinh doanh bền vững, cân bằng và minh bạch. Chính điều này đã làm nên sự khác biệt của Amway so với các kinh doanh khác.

Và có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi làm thế nào tôi có thể xây dựng kinh doanh bền vững và minh bạch? Bạn đừng lo, Amway sẽ chỉ cho bạn 7 BÍ QUYẾT XÂY DỰNG KINH DOANH BỀN VỮNG sau:

1. Là một NPP Amway, bạn cần tạo được thói quen sử dụng sản phẩm Amway và chia sẻ cho khách hàng của mình mỗi tháng. Luôn có thói quen lưu giữ lại danh sách khách hàng trung thành, tiềm năng và những thông tin về sản phẩm hay thói quen tiêu dùng của khách để có thể chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn.

2. Việc xây dựng được lực lượng khách hàng trung thành, cũng như có kế hoạch bán hàng tốt sẽ giúp cho bạn và đội nhóm có đơn hàng thường xuyên, đều đặn trong suốt cả tháng.

3. Hãy tìm cách để hiểu thêm về những nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ đó mở ra cơ hội để gia tăng doanh số và phát triển kinh doanh bằng việc chia sẻ thêm nhiều mặt hàng khác nhau của Amway.

4. Liên tục bảo trợ và hỗ trợ đội nhóm bảo trợ, bạn có thể nhân rộng, phát triển lực lượng NPP trong nhóm. Đội nhóm càng lớn, cơ hội tìm kiếm khách hàng và ứng viên tiềm năng sẽ càng cao và dễ dàng hơn.

5. Dành nhiều thời gian hỗ trợ và chăm sóc đội nhóm, sẽ giúp bạn phát triển lực lượng NPP hoạt động tích cực, thường xuyên tạo ra đơn hàng và doanh số ổn định giống như bạn. Lực lượng NPP hoạt động tích cực liên tục phát triển sẽ là bệ phóng vững chắc giúp bạn và đội nhóm dễ dàng đạt những mục tiêu cao hơn.

6. Nâng cao năng lực lãnh đạo, và liên tục thúc đẩy thói quen bán hàng và bảo trợ cho bản thân và đội nhóm, sẽ giúp bạn duy trì mức thành tích ổn định và tăng trưởng qua từng tháng. Đây chính là tiền đề để bạn có thể đạt những danh hiệu cao hơn trong thời gian sắp tới.

7. Cuối cùng nhưng rất quan trọng, hay tuân thủ Quy tắc ứng xử trong kinh doanh nhằm đảm bảo sự trung thực, công bằng và liêm chính trong hoạt động kinh doanh.

Nguồn: Tạp chí Amagram số 3 - tháng 8/2023

Bản đồ khởi nghiệp

Thế giới ngày nay & Sự thay đổi

Theo dõi tiến độ Core Plus

KINH DOANH BỀN VỮNG CÙNG GALAXY

Dự án khởi nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng hữu cơ, thiên nhiên của Mỹ.

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, hãy xem

--> Ý tưởng kinh doanh vốn ít <-- 

CHIA SẼ MẠNG XÃ HỘI :
  • Youtube Chia sẽ qua youtube
  • Facebook Chia sẽ qua facebook
THÔNG KÊ TRUY CẬP :

Đang online : 3

Truy cập hôm nay : 177

Truy cập tuần này : 7242

Tổng lượt truy cập : 689416