Khi cơ hội gõ cửa

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH BỀN VỮNG

Khi cơ hội gõ cửa

Giả sử bạn đang ở nhà, bỗng có ai đó gõ cửa và trao cho bạn 10.000 đô la Mỹ tiền mặt, ngay tại chỗ và không đòi hỏi điều gì. Điều duy nhất bạn cần làm là chứng minh bạn đang kinh doanh với Amway. Bạn có làm không?

Chắc chắn bạn sẽ tự nhủ "Dễ thôi mà!". Nhưng bạn sẽ chứng minh như thế nào để có được 10.000 đô la Mỹ?

Có thể là những thông tin còn lưu lại của một khách hàng nào đó hay mẫu sản phẩm Amway đang dùng dở dang trong phòng tắm? Bạn có thể nói rằng bạn đã từng giới thiệu Chương Trình Bán Hàng của Amway với một người quen, hoặc đã tham dự buổi hội thảo của Amway từ rất lâu rồi?

Chúng tôi hy vọng rằng đó chưa phải là tất cả bằng chứng mà bạn đưa ra. Để chứng minh mình đang kinh doanh với Amway, bạn phải đưa ra danh sách những người bạn, láng giềng hay họ hàng mà bạn thường xuyên liên lạc. Sau đó, đưa ra những sản phẩm Amway mà bạn đang có tại nhà. Nhưng sau khi bạn đưa ra những bằng chứng này, liệu người lạ mặt đó có trao cho bạn tiền cùng những lời khen ngợi? Hay anh ta sẽ đem 10.000 đô la Mỹ đi nơi khác?

Tất nhiên, câu trả lời tùy thuộc vào cách bạn hoạt động kinh doanh cùng Amway: xem công việc này chỉ là sở thích nhất thời hay là cơ hội cả đời. Nói cách khác, bạn đầu tư bao nhiêu công sức vào Vai Trò Nhà Phân Phối, bạn sẽ nhận lại thành quả bấy nhiêu.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ đóng góp thời gian và tài năng để xây dựng sự nghiệp kinh doanh cùng Amway. Một khi đã đóng góp hết mình, nỗ lực hết sức là bạn đã có câu trả lời cho "tiếng gõ cửa" nhà mình. "Tiếng gõ cửa" hiếm khi vang lên lần thứ hai. "Tiếng gõ cửa" của cơ hội".

Rich DeVos và Jay Van Andel
(Nhà đồng sáng lập Tập đoàn Amway)

- Nguồn: Tạp chí Amagram số 3 - tháng 8/2023 -

Bản đồ khởi nghiệp

Thế giới ngày nay & Sự thay đổi

Theo dõi tiến độ Core Plus

KINH DOANH BỀN VỮNG CÙNG GALAXY

Dự án khởi nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng hữu cơ, thiên nhiên của Mỹ.

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, hãy xem

--> Ý tưởng kinh doanh vốn ít <-- 

CHIA SẼ MẠNG XÃ HỘI :
  • Youtube Chia sẽ qua youtube
  • Facebook Chia sẽ qua facebook
THÔNG KÊ TRUY CẬP :

Đang online : 3

Truy cập hôm nay : 183

Truy cập tuần này : 7245

Tổng lượt truy cập : 689428