Những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí "bá đạo" nhất

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH BỀN VỮNG

Những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí "bá đạo" nhất

GOOGLE SNAPSEED

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android và iOS với rất nhiều tính năng thú vị và được mệnh danh là Photoshop trên nền tảng di động. Snapseed là một công cụ chỉnh ảnh cự kỳ mạnh mẽ trên "dế yêu". Làm chủ được phần mềm này là bạn đã có thể tạo ra nhũng bức ảnh đẹp mắt mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

ADOBE PHOTOSHOP EXPRESS

Adoble Photoshop Express đang là một lựa chọn trong các công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất do Adobe phát hành trên điện thoại. Adobe Phoetoshop Express cho phép thực hiện nhiều thao tác trên tấm ảnh muốn chỉnh sửa như cắt, quay, lật, điều chỉnh góc ảnh lệch, độ phơi sáng, độ bảo hòa, độ tương phản, độ sáng tối, lấy nét ảnh, các hiệu ứng cho ảnh và viền khung ảnh. Các lệnh được tập trung trên 4 nhóm chức năng chính ở phía trên cùng. Bạn có thể thao tác chỉnh sửa bức ảnh giống như những gì trên máy tính.

ADOBE PHOTOSHOP FIX

Ứng dụng hỗ trợ bạn mạnh mẽ ngay cả khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí. Adobe Photoshop Fix dùng để sửa những lỗi thông thường với hình ảnh. Tính năng đặc biệt nhất là thay đổi khuôn mặt, bạn dễ dàng tạo ra nụ cười hay làm cằm chủ thể nhỏ lại. Thêm vào đó, tính năng Deforcus sẽ giúp bạn làm mờ hậu cảnh hiệu quả khi muốn tạo ra ảnh chân dung.

PRISMA

Ứng dụng chỉnh sửa và tạo ra các bức hình nghệ thuật được nhiều người yêu thích nhiếp ảnh sử dụng. Prisma giúp người dùng biến các bức ảnh chụp thành tranh vẽ mang phong cách Picasso với nhiều hiệu ứng khá đẹp mắt và ấn tượng nhờ vào những bộ lọc có sẵn. Người dùng có thể lựa chọn hình ảnh ưng ý từ thư viện ảnh. Sau đó, cắt ảnh trên Prisma, tiếp theo chọn một kiểu bộ lọc với hàng chục phong cách khác nhau như Gothic, Light sumer reading, Compostion, The Scream...

PICSART

PicsArt được trang bị nhiều chức năng chụp và chỉnh sửa ảnh tương tự Photoshop. Ứng dụng có đầy đủ các tính năng nhiếp ảnh cơ bản, bao gồm công cụ xử lý hình, bộ lọc, cắt ghép, vẽ tùy chọn... Ngoài ra, PicsArt sở hữu cộng đồng người dùng yêu thích nhiếp ảnh và họ tương tác với nhau để chia sẻ kinh nghiệm thông qua các sản phẩm.

ADOBE LIGHROOM CC MOBILE

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát hành bở Adoble cho cả 2 nền tải Android và iOS. Lightroom CC có đầy đủ các tính năng cơ bản như cắt ghép, tùy chie3nh nhiệt độ màu - áng tối, tạo điểm nhấn, tương phả ... cùng nhiều bộ lọc hữu ích khác. Ứng dụng còn sở hữu nhiều chức năng nâng cao như đồng bộ háo các thiết lập và chỉnh sửa ảnh giữa máy tính với điện thoại, tự tải hình trên Creative Cloud.

VSCO

VSCO giúp người dùng chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau cho tác phẩm. Người dùng cũng có thể tùy biến mức độ hiệu ứng do các bộ lạc tạo ra để được những hình ảnh ưng ý và thích mắt nhất. VSCO tích hợp các bộ lọc ảnh đặc trưng được đặt tên theo mã để người dùng có thể dễ dàng nhớ và sử dụng hoặc chia sẻ trên mạng xã hội.

Bản đồ khởi nghiệp

Thế giới ngày nay & Sự thay đổi

Theo dõi tiến độ Core Plus

KINH DOANH BỀN VỮNG CÙNG GALAXY

Dự án khởi nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng hữu cơ, thiên nhiên của Mỹ.

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, hãy xem

--> Ý tưởng kinh doanh vốn ít <-- 

CHIA SẼ MẠNG XÃ HỘI :
  • Youtube Chia sẽ qua youtube
  • Facebook Chia sẽ qua facebook
THÔNG KÊ TRUY CẬP :

Đang online : 3

Truy cập hôm nay : 121

Truy cập tuần này : 774

Tổng lượt truy cập : 736601