Những ý tưởng kinh doanh làm giàu tại nhà đơn giản khó tin

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH BỀN VỮNG

Những ý tưởng kinh doanh làm giàu tại nhà đơn giản khó tin

Hiện nay, rất nhiều người, đặc biệt là các bà mẹ thường dành thời gian ở nhà để chăm sóc tốt hơn cho gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, ở nhà không đồng nghĩa với việc bạn không thể đóng góp tài chính cho gia đình. Bằng cách đưa ra một lịch trình linh hoạt, tận dụng lợi thế về thời gian để tương tác tốt với khách hàng, chọn lựa một ý tưởng kinh doanh tại nhà phù hợp với sở thích và lối sống, bất cứ ai cũng có thể kiếm thêm một khoản thu nhập “khủng”.

Lam-giau-voi-cac-y-tuong-kinh-doanh-tai-nha-don-gian-nhu-dan-ro

Làm giàu với các ý tưởng kinh doanh tại nhà “đơn giản như đan rổ”

Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh tại nhà “đơn giản như đan rổ”, là một sự khởi đầu tốt cho những ai đang muốn khởi nghiệp làm giàu ngay tại chính ngôi nhà thân thuộc của mình:

Dịch vụ kế toán

Một khi đã có chuyên môn, bạn có nhiều hình thức kiếm tiền tại nhà đối với công việc này. Nếu như muốn đơn giản, bạn có thể đăng thông tin của mình lên các trang tìm việc, sẽ có rất nhiều công ty tư nhân, các công ty nhỏ mà không có riêng bộ phận kế toán cần đến bạn mỗi tháng đấy. Với hình thức này, bạn có thể nhận việc từ nhiều doanh nghiệp, và mỗi doanh nghiệp chỉ chiếm thời gian trong vòng 2 – 3 ngày mà thôi.

Dịch vụ kế toán tại nhà

Còn nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh tại nhà một cách chính thống hơn thì có thể đăng ký để bắt đầu công ty riêng ngay trong ngôi nhà của mình.

Chăm sóc trẻ em

Chăm sóc trẻ em tại nhà với khoản thu nhập khủng

Cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em cho phép bạn có thể vừa làm việc tốt vừa dành được nhiều thời gian cho các con của mình. Hình thức kinh doanh này là một lựa chọn tốt cho các bậc cha mẹ đã có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ em. Giữa thời đại đang tồn tại rất nhiều tai tiếng từ các vụ ngược đãi ở nhà bảo mẫu, nếu bạn có đủ uy tín thì khả năng kiếm tiền là vô cùng.

Giỏ quà tặng

Giỏ quà tặng luôn là một món quà được nhiều người lựa chọn hàng đầu khi đến nhà bạn bè, người thân. Trong khi đó, các loại giỏ quà hiện có trên thị trường hầu hết thường được gói từ những mặt hàng không chất lượng khiến nhiều người e dè.

Kinh doanh những giỏ quà tặng chất lượng

Do đó, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, đặt mua các sản phẩm đa dạng, chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, sau đó sắp xếp chúng một cách đẹp mắt và gói lại thành những giỏ quà là đã có thể kiếm được bộn tiền rồi đấy. Hãy cố gắng khai thác tốt phân khúc thị trường này bằng kỹ năng sáng tạo của bạn tại nhà nhé.

Dịch vụ ăn uống

Dịch vụ ăn uống là lựa chọn không tồi

Kinh doanh dịch vụ ăn uống có thể nói là rất phù cho những người ở nhà mà yêu thích nấu ăn và giải trí, đặc biệt là các mẹ. Bạn sẽ không cần phải bận rộn làm toàn thời gian, do đó có thể tự do chăm sóc cho con cái và gia đình của mình nữa. Hãy bán đồ ăn sáng đơn giản, hoặc làm cơm trưa cho dân văn phòng, thậm chí là nhận làm đồ ăn đêm cho những người hay thức khuya. Công việc này sẽ giúp bạn làm giàu một cách nhanh chóng đấy.

Dịch vụ hiệu đính - Content marketing

Dịch vụ hiệu đính nội dung

Có nhiều khả năng phát triển. Ngay tại không gian yên tĩnh của ngôi nhà mình, bạn có thể cung cấp các dịch vụ sau:

• Hiệu đính bản thảo: Công việc chính là kiểm tra nội dung thông tin, sửa lỗi chính tả, ngữ pháp, văn phong, lỗi đánh máy.

• Đọc duyệt bản bông (bản in thử): Đây là công đoạn cuối cùng trước khi ra “thành phẩm”. Người làm công việc này phải rà soát, chỉnh sửa các lỗi còn sót lại sau biên tập và lỗi mới phát sinh.

• Làm bảng mục lục: Bạn có thể cài đặt phần mềm và tham gia khóa học về xây dựng mục lục.

• Biên tập nội dung: người làm công việc này sẽ phải xử lý những vấn đề lớn liên quan đến cả nội dung lẫn cấu trúc của bản thảo.

• Biên soạn sách: nhiều người rất giỏi chuyên môn nhưng không có khả năng viết lách. Vì thế, họ sẽ cố thể hiện ý tưởng của mình trên giấy và người biên soạn sẽ có trách nhiệm chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện chúng để có thể đưa đi xuất bản.

• Viết thuê: sách/tư liệu sẽ hoàn toàn do bạn nghiên cứu và viết ra nhưng người khác sẽ đứng tên tác giả.

• Viết lời quảng cáo: còn gọi là viết bài PR. Mục đích là để giới thiệu, quảng bá một sản phẩm hoặc dịch vụ.

• Viết sách: Nếu bạn có chuyên môn về một lĩnh vực kỹ thuật hay nghề nghiệp, chẳng hạn như kế toán, trang trí nội thất, đan lát,... tại sao bạn không viết sách về lĩnh vực đó nhỉ?

• Viết bài cho báo, tạp chí: Trước khi “dấn thân” vào những công việc gian khổ như viết sách, bạn có thể viết những bài ngắn và gửi đăng trên các báo và tạp chí.

• Viết nội dung cho các trang web: Đây là một cách kiếm tiền “ngon ơ” cho những ai có kinh nghiệm viết nội dung website.

Chương trình tiếp thị liên kết trực tuyến

Tiếp thị liên kết cho các nhà cung cấp

Các chương trình tiếp thị liên kết không yêu cầu bạn phải tương tác trực tiếp với khách hàng hoặc lo lắng về việc tìm chỗ chứa và bảo quản cho các sản phẩm ở trong nhà của mình. Bạn có thể bắt đầu với một doanh nghiệp liên kết thành công bằng cách tìm các công ty cung cấp các sản phẩm bạn đang quan tâm và tiếp thị chúng trên mạng Internet. Khi tìm kiếm được khách hàng, bạn chỉ việc báo về nhà cung cấp để họ giao sản phẩm và nhận về các khoản hoa hồng nhất định.

Thực tế là có không thiếu các cơ hội kinh doanh tại nhà “đơn giản như đan rổ” mà bạn có thể tìm thấy trên mạng và áp dụng nó. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trò gian lận, lừa đảo mà bạn sẽ cần phải nhận thức được để tránh bị sa lầy. Tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của mọi người trước khi bắt đầu bất cứ việc gì. Một khi đã sẵn sàng, hãy khởi động ngay để kiếm về những khoản thu nhập lớn, thậm chí là có khả năng làm giàu nhanh chóng bạn nhé.

Bản đồ khởi nghiệp

Thế giới ngày nay & Sự thay đổi

Theo dõi tiến độ Core Plus

KINH DOANH BỀN VỮNG CÙNG GALAXY

Dự án khởi nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng hữu cơ, thiên nhiên của Mỹ.

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, hãy xem

--> Ý tưởng kinh doanh vốn ít <-- 

CHIA SẼ MẠNG XÃ HỘI :
  • Youtube Chia sẽ qua youtube
  • Facebook Chia sẽ qua facebook
THÔNG KÊ TRUY CẬP :

Đang online : 3

Truy cập hôm nay : 31

Truy cập tuần này : 539

Tổng lượt truy cập : 725173