Tầm quan trọng của hoạch định

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH BỀN VỮNG

Tầm quan trọng của hoạch định

Khi bạn làm việc cho một công ty nào đó, mọi thứ đều được sắp xếp theo trật tự có sẵn và bạn chỉ cần làm theo. Khi có thắc mắc, bạn hỏi cấp trên bởi đó là người hoạch định những việc bạn phải làm. Nếu có vấn đề xảy ra, bạn có thể than phiền với cấp trên của mình.

Nhưng khi đã là Nhà Phân Phối của Amway, bạn chính là người chủ. Bạn tự lên kế hoạch và sắp xếp công việc của mình.

Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng rất nhiều thứ trợ giúp, từ quyển sổ tay đến danh sách những công việc cần làm. Bạn sẽ lên kế hoạch cho ngày hôm nay, cho ngày mai, cho tuần sau hay tháng sau. Chúng tôi đã từng nghe những Nhà Phân Phối nói rằng họ đã lên kế hoạch - thậm chí trước khi trước thành Nhà Phân Phối Platinum - đạt danh hiệu Diamond trong 2 năm. Và sự thực là họ đã làm được.

Hành động khiến công việc quay theo guồng, nhưng hoạch định mới là nhân tố khởi đầu và duy trì công việc theo định hướng đúng đắn. Đó cũng là cách giúp bạn dự đoán được tương lai và nếu kiên trì thực hiện kế hoạch đã đề ra, bạn sẽ thành công.

Hãy nghĩ xem, bạn muốn đạt được điều gì trong 6 tháng hay một năm tới? Trong môi trường kinh doanh ngày nay, việc lên kế hoạch cho 5 năm đang là xu hướng phổ biến. Có thể mục tiêu sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp thời gian, nhưng hãy cứ đặt mục tiêu, một ngày nào đó, biết đâu bạn còn đạt được những kết quả cao hơn. Nếu không đặt mục tiêu, bạn sẽ chẳng đạt được kết quả nào cả. Nói cách khác, những người thất bại không bao giờ lên kế hoạch để chuốc lấy bại, vấn đề là kế hoạch của họ không tốt.

Rich DeVos & Jay Van Andel
(Nhà đồng sáng lập tập đoàn Amway)

Hãy hoạch định cho thành công trước mắt!

- Nguồn: Tạp chí Amagram số 2 tháng 6/2023 - 

Bản đồ khởi nghiệp

Thế giới ngày nay & Sự thay đổi

Theo dõi tiến độ Core Plus

KINH DOANH BỀN VỮNG CÙNG GALAXY

Dự án khởi nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng hữu cơ, thiên nhiên của Mỹ.

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, hãy xem

--> Ý tưởng kinh doanh vốn ít <-- 

CHIA SẼ MẠNG XÃ HỘI :
  • Youtube Chia sẽ qua youtube
  • Facebook Chia sẽ qua facebook
THÔNG KÊ TRUY CẬP :

Đang online : 6

Truy cập hôm nay : 10

Truy cập tuần này : 6406

Tổng lượt truy cập : 689439