Vòng tròn đầu tiên

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH BỀN VỮNG

Vòng tròn đầu tiên

Bạn thân mến, kinh doanh Amway là do 2 nhà đồng sáng lập Rich Devos và Jay Van Andel tạo ra và họ chính là những người thầy kiệt xuất nhất của những người làm kinh doanh Amway. Hãy nghe ngài Rich Devos chia sẻ về sự khởi đầu đúng đắn trong clip dưới đây.

Bạn khởi nghiệp kinh doanh Amway - Bạn chính là vòng tròn đầu tiên. Làm thế nào để xây dựng một sự nghiệp kinh doanh bền vững cùng Amway? Hãy bắt đầu từ vòng tròn đầu tiên là chính bạn.

Kinh doanh Amway còn được gọi là kinh doanh nhượng quyền thương hiệu cá nhân. Việc bạn cần làm là phải sao chép được chính bạn cho tuyến dưới và cho toàn hệ thống. Vòng tròn đầu tiên của bạn như thế nào thì khi sao chép những vòng tròn kế tiếp sẽ như thế ấy. Do vậy việc làm hoàn chỉnh vòng tròn đầu tiên là vô cùng quan trọng trong kinh doanh Amway. Khởi nghiệp đúng đắn sẽ tạo nên một kinh doanh bền vững cho chính bạn.

Theo ngài Rich Devos, kinh doanh Amway không phải là kinh doanh cho bản thân chúng ta, hay chỉ là vấn đề tiền bạc, mà là kinh doanh giúp thay đổi cuộc sống của người những người khác tốt hơn, những người đang muốn sở hữu một công việc kinh doanh tự do, giúp ước mơ của họ trở thành sự thật. Chúng ta được chọn làm người kinh doanh Amway, bởi vì chúng ta muốn giúp đỡ người khác thành công và hướng dẫn họ làm như thế nào đúng đắn và tạo ra thêm nhiều vòng tròn tiếp theo. 

Chúng ta đang xây dựng một nền tảng kinh doanh bền vững dựa trên những giá trị đúng đắn và tuân thủ những quy tắc ứng xử của công ty Amway. Hãy giúp đỡ người khác và giúp đỡ chính mình để xây dựng một công việc kinh doanh ngày càng mạnh hơn và kế thừa cho hậu thế sau này. Khi bạn làm điều đúng, người đúng sẽ tự động đến với bạn theo luật hấp dẫn. Bạn sẽ tìm ra được nhiều người đúng hơn giúp bạn đi nhanh hơn. Bạn sẽ thấy sự chuyển giao của các thế hệ ngày càng nhanh hơn. Mục tiêu của bạn là giúp đỡ mọi người tiến về phía trước và làm tăng thêm giá trị cuộc sống. Amway là một kinh doanh phi thường. Chúng tôi tự hào về bạn và cảm ơn các bạn đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

Bản đồ khởi nghiệp

Thế giới ngày nay & Sự thay đổi

Theo dõi tiến độ Core Plus

KINH DOANH BỀN VỮNG CÙNG GALAXY

Dự án khởi nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng hữu cơ, thiên nhiên của Mỹ.

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, hãy xem

--> Ý tưởng kinh doanh vốn ít <-- 

CHIA SẼ MẠNG XÃ HỘI :
  • Youtube Chia sẽ qua youtube
  • Facebook Chia sẽ qua facebook
THÔNG KÊ TRUY CẬP :

Đang online : 8

Truy cập hôm nay : 153

Truy cập tuần này : 1084

Tổng lượt truy cập : 670189