Bí mật của sự giàu có

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH BỀN VỮNG

Bí mật của sự giàu có

BÍ MẬT CỦA SỰ GIÀU CÓ

Bạn có biết 80% dân số là nghèo, 15% dân số là trung lưu và chỉ có 5% dân số là giàu có?

Bạn có biết 80% tài sản của người giàu đến từ “không làm việc”?

Vậy đâu là bí mật của sự giàu có?

Bí mật thứ nhất

Theo kết quả của một cuộc khảo sát tại Mỹ đối với những người đến 65 tuổi, trong 100 người thì có:

+ 36 người đã chết trước 65 tuổi

+ 54 người sống phụ thuộc tài chính vào người khác

+ 5 người đến 65 tuổi vẫn phải đi làm kiếm sống

+ 4 người có cuộc sống thoải mái về tài chính

+ 1 người giàu có 

Hầu hết mọi người đều mong muốn khi đến 65 tuổi, mình sẽ nằm trong nhóm 4% hoặc 1%. Nhưng tại sao có đến 95% số người đã thất bại?

Để có thể nằm trong nhóm 5% số người thành công thì bạn cần phải có tư duy của người giàu

 

Bí mật thứ hai

Mỗi người đều có cùng một quỹ thời gian là 24 giờ trong một ngày. Nhưng tại sao một số người có thể kiếm được rất nhiều tiền và trở nên giàu có, trong khi đa số lại chỉ có một mức thu nhập giới hạn. Sự khác biệt ở chỗ người giàu biết sử dụng đòn bẩy để tăng thu nhập cho họ bằng việc sử dụng thời gian của người khác (người làm công, nhà tư vấn, đối tác làm ăn …), sử dụng tiền của người khác và sử dụng công nghệ để gia tăng tốc độ tạo ra dòng tiền.

Bí mật thứ ba

Trong cuốn sách “Dạy con làm giàu”, Robert Kiyosaki đã đưa ra Kim tứ đồ thu nhập:

Góc phần tư thứ nhất là những người làm công (Employee). Họ có một việc làm. Họ đánh đổi thời gian và sức lao động để lấy tiền công. Họ làm việc để thực hiện ước mơ của ông chủ.

Góc phần tư thứ hai là những người tự doanh hoặc làm chủ kinh doanh nhỏ (Self employed). Họ sở hữu một công việc kinh doanh như cửa hàng, tiệm kinh doanh, văn phòng luật sư, nhà hàng ... Họ thường rất bận rộn với công việc kinh doanh của mình. Nhiều người trong số họ phải làm việc từ sáng sớm đến tối, từ thứ hai đến chủ nhật và kể cả ngày lễ tết. Không có ai có thể thay thế được vai trò của họ. Họ đã bị mắc vào cái bẫy công việc do chính họ tạo ra.

Cả hai nhóm người vừa nêu đều có một đặc điểm chung là đánh đổi thời gian và công sức để lấy thu nhập. Nếu họ nghỉ làm 1 tháng thì nguồn thu nhập của họ cũng bị mất đi. Nên thu nhập của họ được gọi là thu nhập chủ động.

Góc phần tư thứ ba là những người chủ lớn (Business Owner) như chủ hệ thống cửa hàng nhượng quyền thương hiệu, chủ hệ thống siêu thị, chủ hệ thống ngân hàng ... Họ sở hữu một hệ thống và có người làm việc cho họ. Thời gian đầu họ tốn nhiều công sức để xây dựng hệ thống, nhưng khi hệ thống đã đi vào hoạt động thì họ trở nên an nhàn vì hệ thống tự động vận hành.

Góc phần tư thứ tư là những nhà đầu tư (Investor). Họ có tiền gửi ở ngân hàng, có cổ phiếu ở những công ty kinh doanh có lãi hoặc họ có những bất động sản cho thuê. Tiền đã làm việc cho họ.

Cả hai nhóm người này có một đặc điểm chung là họ có được nguồn thu nhập thụ động và họ có được sự tự do tài chính thực sự. 

 

Bạn muốn trở nên giàu có và được giải phóng hoàn toàn khỏi vấn đề tiền bạc. Bạn muốn đạt được Tự Do Tài Chính để có thể sống một cuộc sống theo phong cách bạn mong muốn. Con đường có thể giúp bạn đạt được, đó chính là Network Marketing.

 

Bản đồ khởi nghiệp

Thế giới ngày nay & Sự thay đổi

Theo dõi tiến độ Core Plus

KINH DOANH BỀN VỮNG CÙNG GALAXY

Dự án khởi nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng hữu cơ, thiên nhiên của Mỹ.

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, hãy xem

--> Ý tưởng kinh doanh vốn ít <-- 

CHIA SẼ MẠNG XÃ HỘI :
  • Youtube Chia sẽ qua youtube
  • Facebook Chia sẽ qua facebook
THÔNG KÊ TRUY CẬP :

Đang online : 3

Truy cập hôm nay : 35

Truy cập tuần này : 539

Tổng lượt truy cập : 725180