Chiếc gương thần

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH BỀN VỮNG

Chiếc gương thần

Một phụ nữ trẻ tuổi ghé vào một cửa hàng bán đồ cổ. Sau một hồi ngắm nghía, chị ta dừng lại rất lâu trước một chiếc gương rất đẹp. Chị ta hết sức ngạc nhiên khi biết giá của chiếc gương đó là 5.000USD.

- Anh không đùa đấy chứ? Chẳng lẽ một chiếc gương giá có thể đến 5.000USD sao?

- Đó không phải là chiếc gương bình thường đâu – người bán hàng trả lời – mà là gương thần đó. Chị chỉ cần soi mình vào gương và nói một điều ước, ngay lập tức điều ước của chị sẽ được thực hiện.

Người phụ nữ trẻ rất hài lòng, suy nghĩ trong giây lát, chị mua chiếc gương, mang về nhà và vui mừng kể cho chồng nghe chuyện mua sắm vừa rồi.

- Em điên rồi à? 5000USD một cái gương! – ông chồng tức giận thốt lên – Nào, chúng ta thử kiểm tra xem, nó thần kỳ đến mức độ nào!

Người phụ nữ trẻ bước đến gần gương và soi bóng mình vào đó.

- Hỡi gương thần! – chị nói với gương – Ước gì ta có được một chiếc áo choàng dài thật đẹp bằng lông rái cá! – Hốp! – và một chiếc áo choàng bằng lông rái cá sang trọng, lộng lẫy khoác trên người cô vợ tự khi nào. Chị vợ rất hả hê sung sướng, nhìn chồng một cách đắc chí và chạy ngay sang nhà hàng xóm để khoe cái áo mới.

Người chồng nhìn quanh bốn phía – xung quanh không một bóng người. Anh ta vội lao tới chiếc gương và nói: - Hỡi gương thần! Ngươi hãy làm cho không một phụ nữ nào đứng vững trước mặt ta.

  • Hốp! – và anh ta biến thành một lọ nước hoa.

Những mục tiêu vừa không xác định vừa mơ hồ nguy hiểm đến chừng nào. Một số mục tiêu dài hạn thiếu tập trung vào những vấn đề hàng ngày. Đặt mục tiêu cụ thể rõ ràng và nỗ lực hàng ngày để thực hiện mục tiêu. – đó là sự khác biệt giữa nhà lãnh đạo với người bình thường.

Bản đồ khởi nghiệp

Thế giới ngày nay & Sự thay đổi

Theo dõi tiến độ Core Plus

KINH DOANH BỀN VỮNG CÙNG GALAXY

Dự án khởi nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng hữu cơ, thiên nhiên của Mỹ.

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, hãy xem

--> Ý tưởng kinh doanh vốn ít <-- 

CHIA SẼ MẠNG XÃ HỘI :
  • Youtube Chia sẽ qua youtube
  • Facebook Chia sẽ qua facebook
THÔNG KÊ TRUY CẬP :

Đang online : 1

Truy cập hôm nay : 125

Truy cập tuần này : 295

Tổng lượt truy cập : 719213