Sức mạnh tiềm thức

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH BỀN VỮNG

Sức mạnh tiềm thức

Tận cùng bên trong tiềm thức là vô lượng minh triết, vô lượng quyền năng, nguồn cung cấp vô tận tất cả những gì thiết yếu.

Quy luật của cuộc sống, quy luật của tâm thức là quy luật của niềm tin. Tâm thức gồm có ý thức và tiềm thức.

Nếu muốn thay đổi ngoại cảnh, bạn cần phải thay đổi nguyên nhân gây ra chúng. Nguyên nhân chính là cách vận dụng ý thức để tác động đến những điều trong tiềm thức.

Ý thức là thuyền trưởng, là chủ nhân con tàu của bạn, bao gồm thân thể bạn, môi trường sống của bạn và tất cả những vấn đề liên quan đến bạn. Tiềm thức tiếp nhận những mệnh lệnh bạn trao cho nó, dựa trên những gì ý thức tin tưởng và nhìn nhận là đúng.

Tiềm thức là trung tâm cảm xúc của bạn. Khi tiềm thức chấp nhận 1 ý niệm, nó sẽ bắt đầu thực hiện ý niệm đó, bất kể đó là ý niệm tốt hay xấu. Nó kết nối tất cả các quy luật của tự nhiên để đạt được ý đồ của nó.

Hãy giữ cho ý thức tràn ngập những điều tốt đẹp và tiềm thức của bạn sẽ mô phỏng chính xác theo lối tư duy thường ngày của bạn.

Niềm tin giống như hạt giống được gieo vào đất. Nó sẽ phát triển theo đúng chủng loại. Hãy gieo ý niệm trong đầu, tưới nước, bón phân cho nó bằng niềm hy vọng lớn lao, và nó sẽ đơm hoa, kết trái.

Cầu nguyện là việc phát biểu một cách trang trọng một ý niệm về điều mà chúng ta mong muốn thực hiện. Cầu nguyện là ước vọng chân thành của tâm hồn.

Trước khi đi ngủ, hãy trao cho tiềm thức nhiệm vụ tìm ra câu trả lời cho bất kỳ vấn đề nào của bạn.

3 bước để thành công trong cầu nguyện:

1) Biết hoặc thừa nhận vấn đề

2) Chuyển giao vấn đề cho tiềm thức

3) Hãy tĩnh tâm với cảm giác tin tưởng, sâu sắc rằng vấn đề sẽ được giải quyết

Khi những khát khao và sự tưởng tượng xung đột nhau, thì sự tưởng tượng luôn thắng thế. Tiềm thức sẽ chấp nhận cái mạnh mẽ hơn trong 2 xác nhận đối nghịch nhau. Khi bạn ở trong trạng thái mơ màng, phần lớn ý thức sẽ lắng xuống. Thời gian tốt nhất để thấm nhuần tiềm thức là ngay trước khi ngủ và sau khi thức dậy.

Cách làm giàu khôn ngoan là dựa vào sức mạnh tiềm thức. Tham công tiếc việc và ra sức tích góp của cải chỉ khiến bạn mất đi cơ hội tận hưởng cuộc sống mà thôi.

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn tài chính, đang cố duy trì cuộc sống từng ngày thì có nghĩa là bạn đã thất bại trong việc vận dụng tiềm thức hướng đến sự sung túc và dư dả. Tham công tiếc việc và ra sức tích cóp của cải chỉ khiến bạn mất đi cơ hội tận hưởng cuộc sống.

Không nên cực đoan nghĩ rằng, cách duy nhất để trở nên giàu có là lao động đổ mồ hôi. Đó không phải là cách khôn ngoan. Hãy làm điều bạn yêu thích với tất cả niềm hân hoan và sự rung động của tâm hồn.

Sự giàu có là một xác tín của tiềm thức. Hãy xây dựng trong tâm trí bạn ý niệm giàu có. Lặp đi, lặp lại từ giàu có một cách từ tốn và lặng lẽ trong khoảng 5 phút trước khi ngủ và tiềm thức của bạn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm về sự giàu có. Cảm giác giàu có sẽ tạo ra sự giàu có. Hãy luôn luôn tâm niệm điều này.

Ý thức và tiềm thức của bạn phải thống nhất. Tiềm thức của bạn chấp nhận những gì bạn cảm nhận là thật. Ý niệm thắng thế luôn được tiềm thức chấp nhận. Vậy hãy luôn nghĩ đến sự giàu có và thành đạt.

Bạn có thể khắc phúc bất kỳ xung đột nội tâm nào về sự giàu có bằng cách thường xuyên quả quyết “Tôi đang phát đạt từng ngày một trong mọi lĩnh vực quan tâm”. Khi đã chú ý quả quyết điều gì thì sau đó bạn không được phủ nhận nó.

Sự đố kỵ và ganh ghét là những chướng ngại cản trở dòng chảy của sự giàu có. Hãy vui vẻ trước sự thành công của người khác. Chướng ngại của sự giàu có nằm trong tâm thức của bạn. Hãy phá bỏ bằng cách giữ một tinh thần hòa thuận với mọi người.

Không nên lấy tiền bạc làm mục tiêu duy nhất. Hãy quả quyết sự giàu có, hạnh phúc, an bình và thiện chí đối với tất cả mọi người. Tiềm thức của bạn sẽ ban tặng cho bạn những khoản lợi nhuận vô giá. Tiềm thức của bạn giống như một ngân hàng. Nó sinh lời cho bất cứ những gì bạn ký gửi hoặc lưu lại, bất kể đó là ý niệm giàu có hay nghèo nàn. Vì vậy, hãy chọn sự giàu có.

Bạn sinh ra để lớn lên, phát triển và hoàn thiện cả về tâm hồn, trí óc lẫn thể chất. Bạn có quyền phát triển và thể hiện trọn ven bản thân mình với tất cả tiềm năng của bạn. Điều quan trọng là năng lực lựa chọn. Bạn cần phải có sự lựa chọn đúng đắn để làm cho đời sống của bạn trở nên giàu có, tự do và hạnh phúc.

Những lời xác quyết với tiềm thức:

“Tôi muốn có tiền, tôi thích có tiền. Tôi sẽ dùng tiền một cách khôn ngoan, sinh lời và đúng đắn. Tiền có thể xoay vòng không ngừng trong cuộc sống của tôi. Tôi vui vẻ tiêu tiền và tiền lại sinh sôi kỳ diệu vào túi tôi. Tiền là hữu ích và cần thiết. Tiền với tôi là nguồn mạch để có thể trở nên giàu có. Tôi sử dụng tiền vào những mục đích tốt đẹp, nên tôi hài lòng vì những điều tuyệt vời và sự giàu có trong tâm hồn mình.

Tôi hòa hợp với kho tàng vô tận trong tiềm thức tôi. Tôi có quyền được giàu có, hạnh phúc và thành công. Tiền chảy đến bên tôi như một nguồn mạch liên tục, dạt dào và bất tận. Tôi luôn ý thức về giá trị chân chính của mình. Tôi thỏa sức thể hiện tài năng, và về mặt tài chính tôi cực kỳ hài lòng. Tất cả thật tuyệt vời!

Vô lượng trí huệ - nguồn sức mạnh đã thắp lên trong tôi niềm mong mỏi này, sẽ đưa đường, dẫn lối và mách bảo cho tôi biết tôi cần phải làm gì để biến khát khao trong tôi thành hiện thực. Tôi biết minh triết sâu thẳm bên trong tiềm thức của tôi giờ đây đang hưởng ứng, đồng hành và điều tôi cảm nhận và xác quyết trong lòng sẽ được biểu thị ra ngoài, sẽ có một sự cần bằng, hài hòa và thư thái.

Trí huệ vô lượng của tiềm thức trong tôi thông hiểu tất cả. Nó đang phát lộ với tôi ngôi nhà lý tưởng có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu của tôi và rằng tôi có thể mua nó. Giờ đây tôi đang truyền đạt mong muốn này đến tiềm tức của mình. Tôi biết tiềm thức sẽ hưởng ứng bản chất của niềm tin mong mỏi trong tôi. Tôi phóng thích mong ước này với niềm tin tưởng và xác tín tuyệt đối. Trong thâm tâm tin tưởng dứt khoát vào những quy luật của sự phát triển.

Joseph Murphy

Bản đồ khởi nghiệp

Thế giới ngày nay & Sự thay đổi

Theo dõi tiến độ Core Plus

KINH DOANH BỀN VỮNG CÙNG GALAXY

Dự án khởi nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng hữu cơ, thiên nhiên của Mỹ.

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, hãy xem

--> Ý tưởng kinh doanh vốn ít <-- 

CHIA SẼ MẠNG XÃ HỘI :
  • Youtube Chia sẽ qua youtube
  • Facebook Chia sẽ qua facebook
THÔNG KÊ TRUY CẬP :

Đang online : 8

Truy cập hôm nay : 158

Truy cập tuần này : 1086

Tổng lượt truy cập : 670197